Danh sách bài viết

Điện thoại Vertu Zirconium

Cập nhật: 29/12/2017

Là mẫu điện thoại đầu tiên trên thế giới có khung được sản xuất từ Zirconium đây là một kim loại rất cứng và nhẹ hơn Titannium. Với màu nòng súng mạnh mẽ của Zirconium kết hợp quá hoàn hảo với da cá sấu châu Mỹ ở mặt sau máy tạo thành một tuyệt phẩm trong thế giới điện thoại siêu sang.

Có khả năng chống ăn mòn, độ cứng cao, nhẹ . . .Các hợp kim của nó cũng được dùng chế tạo một số bộ phận của tàu vũ trụ do khả năng chịu nhiệt của nó. Zirconium là một sự lụa chọn lý tưởng của Vertu để cho ra chiếc điện thoại cao cấp hàng đầu của dòng Signature  huyền thoại. Vertu phải rất tự hào về chiếc máy này, không có gì ngạc nhiên khi họ đưa ra khá nhiều hình ảnh của phiên bản Signature này khi các phóng viên đến thăm trụ sở của họ hồi năm ngoái .


Chưa dừng lại ở đó, màn hình sapphire của các máy Signature còn được nung ở nhiệt độ 2000 độ C trong 2 tuần liên tiếp để tạo ra một bề mặt chống trầy gần như hoàn hảo. Trừ khi bạn dùng kim cương để cà thì gần như chúng ta không thể làm trầy chúng bằng các vật dụng thông thương. Ngay cả khay SIM cũng được chế tạo với những đường vân độc đáo mà Vertu cho nó là một tác phẩm nghệ thuật.

Với Zirconium Vertu làm cho những chiếc điện thoại cao cấp, sang trọng, đầy ma lực của mình trở nên cao cấp hơn, sang trọng hơn và quấn hút hơn rất nhiều.

Nguồn: / 0