Danh sách bài viết

Elon Musk lại làm các nhà phân tích bất ngờ

Cập nhật: 21/09/2020

Số lượng xe được giao của TESLA trong Q1/2017 vượt qua những ước tính và dự đoán trước đó.

TESLAvừa mới công bố những con số sản xuất và giao hàng kỷ lục trong Q1/2017, vượt qua tất cả các dự đoán ban đầu của các nhà phân tích. Trong khi những chiếc Model 3 sẽ bắt đầu được xuất xưởng vào tháng 7 sắp tới.

Số lượng xe được giao trong 3 tháng đầu năm 2017 của TESLA đạt 25.000 chiếc. Trước đó, các chuyên gia phân tích dự đoán số lượng xe được giao của Tesla trong Q1 chỉ là 24.000 chiếc. Tuy nhiên Tesla đã chứng minh họ có thể làm tốt hơn và cũng dự đoán sẽ chạm mốc 50.000 chiếc trong nửa đầu năm 2017.

Số lượng xe được giao trong 3 tháng đầu năm 2017 của Tesla đạt 25.000 chiếc.
Số lượng xe được giao trong 3 tháng đầu năm 2017 của TESLA đạt 25.000 chiếc.

Nhà phân tích Ben Kallo của Robert W. Baird & Co. cho biết: "Tất cả sự quan tâm đang được đổ dồn vào Model 3, nhưng đây vẫn là một tin đáng mừng đối với Tesla. 25.000 chiếc là con số tuyệt vời mà các nhà phân tích không dự đoán được trước, Model 3 có thể giúp con số này tiếp tục tăng mạnh hơn nữa trong nửa cuối năm 2017".

Cổ phiếu của TESLA đã tăng mạnh 30% với dự đoán Model 3 sẽ thành công rực rỡ và việc gã khổng lồ Tencent của Trung Quốc đầu tư vào 5% cổ phần của Tesla. Với giá trị thị trường 45,4 tỷ USD, Tesla chỉ kém Ford Motor khoảng 870 triệu USD.

Tesla cho biết đã giao 13.450 chiếc Model S và 11.550 chiếc Model X, trong tổng số 25.418 chiếc của 3 tháng đầu năm 2017. Có nghĩa là một số lượng nhỏ Model 3 đã được xuất xưởng, đây có thể là những chiếc Model 3 được giao tới các khách hàng đặt trước.

Theo dự kiến, Model 3 sẽ chính thức được bán ra thị trường vào tháng 7 năm nay, với mức giá cơ bản chỉ 35.000 USD và có thể có các tùy chọn nâng cấp khác. Tesla cũng tự tin tuyên bố sẽ cho xuất xưởng 500.000 xe vào năm 2018, một con số không tưởng.

Số lượng xe được giao tính là những xe đã chuyển đến tay khách hàng trên khắp thế giới và đã hoàn thành mọi thủ tục.

Cập nhật: 04/04/2017Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: / 0

Những phát minh làm thay đổi thế giới của người Sumer

Các ngành công nghệ

Hầu hết các tri thức và công nghệ mà chúng ta đang có ngày nay đều bắt nguồn từ tận thế giới cổ đại.

Lần đầu huấn luyện AI "ngửi" rượu vang để truy xuất nguồn gốc

Các ngành công nghệ

AI được huấn luyện để phân biệt xuất xứ các loại rượu vang, có thể ứng dụng nhằm hạn chế những vụ lừa đảo.

Lotus Sleep - Tấm phim ngậm giúp ngủ ngon

Các ngành công nghệ

Sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ Lotus Sleep có dạng tấm phim mỏng, người dùng chỉ cần tách phim khỏi vỏ, đặt vào lưỡi và ngậm cho đến khi tan hết

Kỳ lạ nông dân Trung Quốc cứ trồng lạc là giẫm chân lên cây, chuyên gia: Mẹo hay nên làm!

Các ngành công nghệ

Hóa ra, việc giẫm lên cây lạc không gây hại như nhiều người vẫn tưởng.

Sinh viên làm phao cứu hộ tự tìm vị trí người bị nạn

Các ngành công nghệ

Hai sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (Đại học Đà Nẵng) chế tạo phao cứu hộ tự tìm người bị nạn bằng giao tiếp giữa phao và vòng đeo tay sử dụng công nghệ GPS.

Nấm Hoàng đế phù hợp trồng ở vùng hạn nóng

Các ngành công nghệ

Nấm Hoàng đế (Calocybe indica) còn gọi là nấm Milky là một loài nấm ăn bản địa của các vùng nóng và ẩm ướt.

Khám phá công nghệ nuôi cá hồi xịn sò ở Na Uy

Các ngành công nghệ

Là một quốc gia có nền hải sản phong phú và luôn giữ top đầu trong xuất khẩu hải sản của thế giới, trong đó có cá hồi, việc nuôi cá hồi ở Na Uy được áp dụng hệ thống công nghệ hiện đại.

Vật liệu xây dựng hàm lượng carbon thấp

Các ngành công nghệ

Theo nghiên cứu, vật liệu xây dựng mới này rất linh hoạt, có thể kết dính nhiều loại cát khác nhau như cát sa mạc, cát biển, xỉ bê tông, xỉ than và cặn khoáng.

Công ty khởi nghiệp Mỹ chế tạo nhà thông minh cho gà

Các ngành công nghệ

Một công ty khởi nghiệp có tên gọi là Coop, đã tích hợp tất cả các yếu tố cần thiết của một ngôi nhà thông minh vào chuồng gà, nhằm giúp những người chủ trại có được sự thuận tiện cần thiết.

Đồ chơi trẻ em từ nhà sáng tạo nhí

Các ngành công nghệ

Từ trò chơi dân gian nhảy lò cò, Châu Anh có ý tưởng thiết kế các ô nhảy di động có tính điểm, thắng giải Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc 2023.