Danh sách bài viết

Học bổng 250 triệu đồng cho sinh viên ĐH Y Dược TP HCM

Cập nhật: 25/10/2023

Quỹ Ươm mầm Boss Việt của X-Men for Boss tái khởi động vào tháng tám và nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng. Quỹ kết hợp cùng chương trình ra mắt sản phẩm mới Legend - doanh thu từ 3.000 sản phẩm bán ra đầu tiên tại các sàn thương mại điện tử được đóng góp vào quỹ và trao tặng đến sinh viên.

polyad

Lễ trao tặng học bổng từ quỹ Ươm mầm Boss Việt đến sinh viên ĐH Y Dược TP HCM

PGS-TS Nguyễn Hoàng Bắc - Phó hiệu trưởng trường Đại học Y Dược TP HCM, đã gửi lời cảm đến nhãn hàng X-Men for Boss Việt Nam vì những suất học bổng trong thời điểm này không chỉ ghi nhận nỗ lực của các em sinh viên mà còn là nguồn động viên lớn cho nhà trường.

Tháng 5, khi đại dịch bùng phát trở lại, TP HCM thực hiện các biện pháp giãn cách kéo dài, số ca nhiễm tăng cao dẫn đến lực lượng y tế luôn trong tình trạng thiếu hụt nhân lực. Đại học Y Dược TP HCM - tuyến đầu trong việc đào tạo các y, bác sĩ tương lai, đã huy động hơn 1.000 sinh viên với những kỹ năng được tập huấn cần thiết để hỗ trợ chống dịch tại các điểm nóng trên toàn thành phố.

Chia sẻ về quỹ học bổng, ông Vaibhav Bhanchawat, Tổng giám đốc Tập đoàn Marico SEA, cho biết: "X-Men For Boss là một nhãn hàng đại diện cho hình ảnh thành công. Nhãn hàng tin rằng, với đàn ông, thành công không chỉ là phát triển bản thân, mà còn là tạo ra giá trị cho cộng đồng. Chúng tôi mong muốn thực hiện các dự án mang tính cộng đồng nhằm lan tỏa thông điệp tích cực, tạo ra lợi ích lâu dài và bền vững cho người dân Việt Nam".

polyad

Dự án Thư viện ước mơ.

Ươm mầm Boss Việt là quỹ được thành lập bởi nhãn hàng X-Men for Boss Việt Nam với mục tiêu tạo ra các giá trị bền vững thông qua các chương trình và hoạt động liên quan đến giáo dục. Quỹ là sự tiếp nối từ thành công của dự án Thư viện Ước Mơ. Dự án thực hiện vào đầu năm 2021 khi trao tặng 5 thư viện cho cho 5 trường với hơn 3.000 học sinh tại Quảng Nam, giúp các em có có thêm động lực để tiếp tục học tập và trở thành những tài năng Việt tương lai.

Thế Đan

X-Men For Boss là nhãn hàng chăm sóc cá nhân cao cấp dành cho nam giới với dòng sản phẩm mới ra mắt X-Men For Boss Legend - sản phẩm khử mùi nước hoa với hương thơm tinh tế, sang trọng được tạo ra từ nhà điều hương hàng đầu châu Âu.

Sản phẩm hiện có sẵn trên các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Truy cập Shopee, Lazada để cùng X-Men đóng góp một phần vào quỹ Ươm mầm Boss Việt.


Nguồn: /

Hãy cho con cơ hội lên tiếng!

Giáo dục và đào tạo

‘Đồng hành với con trẻ, dễ hay khó?’ là chủ đề ngày càng nóng sốt trong bối cảnh gia đình hiện đại đứt gãy nhiều kết nối giữa các thế hệ. Điều quan trọng nhất là...

Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) dành tới 70% chỉ tiêu xét thi nghiệp THPT

Giáo dục và đào tạo

Năm 2024, Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) áp dụng 7 phương thức tuyển sinh. Đáng chú ý, trường dành tối đa 70% chỉ tiêu xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2024.

Tuyển sinh lớp 10: Vì sao TP.HCM điều chỉnh ngữ liệu phần nghị luận văn học?

Giáo dục và đào tạo

Hôm qua 29.2, sau khi họp hội đồng bộ môn ngữ văn bậc THCS và THPT, Sở GD-ĐT TP.HCM thông báo chính thức về cấu trúc đề thi tuyển sinh lớp 10 năm 2024, trong đó có điều chỉnh về đề ngữ văn.

ĐH Mỹ yêu cầu lại bài thi chuẩn hóa có ảnh hưởng cơ hội du học?

Giáo dục và đào tạo

Những ĐH Mỹ hàng đầu thế giới như MIT, Yale, Dartmouth đang yêu cầu du học sinh nộp điểm các bài thi chuẩn hóa sau vài năm không bắt buộc. Điều này ảnh hưởng gì đến xu hướng tuyển sinh tại...

Thầy hiệu trưởng bỏ tiền túi lo ăn trưa cho học sinh

Giáo dục và đào tạo

3 năm qua, thầy giáo Trần Ngọc Mạnh (ảnh), Hiệu trưởng Trường THCS xã Đăk Môn (H.Đăk Glei, Kon Tum), bỏ tiền túi mua thức ăn trưa cho học sinh (HS).

Giáo sư Mỹ tặng trường 1 tỉ USD để sinh viên y khoa đi học miễn phí

Giáo dục và đào tạo

Bà Ruth Gottesman, cựu giáo sư Trường Y khoa Albert Einstein tại Bronx (Mỹ), đã làm nên lịch sử khi quyên góp 1 tỉ USD để đảm bảo từ nay, không sinh viên nào ở trường phải đóng...

Đà Nẵng: Phụ huynh bức xúc tố cô giáo bạo hành trẻ tự kỷ

Giáo dục và đào tạo

Thấy con 8 tuổi sau khi đi học về bị bầm tím, phụ huynh yêu cầu được kiểm tra camera thì phát hiện con bị bảo mẫu bạo hành.

Du học cùng Bách khoa - chinh phục tri thức ở hai đại học danh giá

Giáo dục và đào tạo

Chương trình Chuyển tiếp Quốc tế (CTQT) theo mô hình bán du học giúp sinh viên (SV) lĩnh hội tri thức bậc cao ở hai ngôi trường, nhận bằng tốt nghiệp từ đại học (ĐH) nước ngoài uy tín.

SIU triển khai học bổng đặc biệt dành cho học sinh TP.Thủ Đức

Giáo dục và đào tạo

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) chính thức triển khai chương trình học bổng “Đồng hành xây dựng nhân lực chất lượng cao cho TP.Thủ Đức, TP.HCM” trong năm học 2023 - 2024.

Tuyển sinh lớp 10: Sở GD-ĐT TP.HCM công bố thông tin mới nhất về đề thi

Giáo dục và đào tạo

Sau cuộc họp hội đồng bộ môn, Sở GD-ĐT TP.HCM đã thông báo chính thức về cấu trúc đề thi tuyển sinh lớp 10 năm 2024, trong đó có điều chỉnh về đề ngữ văn.