Danh sách bài viết

Thiết bị khiến chó ngừng sủa trong

Cập nhật: 27/10/2022

Những chú chó có tiếng sủa lớn và dai dẳng thường xuyên làm phiền người nuôi và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Tuy nhiên, với thiết bị đặc biệt này, chó sẽ ngừng sủa ngay lập tức.

Thay vì phải mất thời gian huấn luyện mà chưa chắc đã hiệu quả, chủ nhân của những chú chó cưng có thể tậu ngay thiết bị có tên là BarXStop.

BarXStop sử dụng tần số siêu âm vô hại mà chỉ có loài chó mới nghe được. Sóng siêu âm này sẽ thu hút sự chú ý của chúng, khiến chúng lập tức ngừng sủa hoặc cắn nhau và dường như giúp chúng bình tĩnh trở lại.

BarXStop có kích cỡ gọn nhẹ, được tích hợp đèn LED, giúp chủ nhân dễ dàng mang theo và sử dụng mỗi khi dắt chó đi dạo. Thiết bị này cũng giúp bạn tránh xa những con chó hung dữ khác.

 BarXStop có kích cỡ gọn nhẹ và được tích hợp đèn LED.
BarXStop có kích cỡ gọn nhẹ và được tích hợp đèn LED. (Ảnh: TopGadgetInsider)

 

BarXStop còn khiến chúng ngừng đào bới, chồm lên người, cắn giày dép và ghế sofa hoặc bất kỳ hành vi nào của chúng mà bạn không mong muốn.

Theo nhà sản xuất, BarXStop có những ưu điểm sau:

  • Ngăn chặn hiệu quả những con chó hung dữ khi chúng sủa và đe dọa
  • Huấn luyện chó của bạn ngừng những hành vi không mong muốn
  • 100% vô hại cho tất cả các giống chó
  • Hoạt động trên bất kỳ giống chó nào
  • Hiện đang được giảm giá
  • Không bán tại cửa hàng, chỉ bán trực tuyến

Kể từ khi trình làng, thiết bị này luôn trong tình trạng "cháy hàng". Nhiều review tốt cộng với lượt share chóng mặt đã giúp nhà sản xuất liên tục bán chạy sản phẩm này, thậm chí không cần phải tốn tiền quảng cáo trên các phương tiện truyền thông.

 BarXStop sử dụng tần số siêu âm vô hại mà chỉ có loài chó mới nghe được.
BarXStop sử dụng tần số siêu âm vô hại mà chỉ có loài chó mới nghe được. (Ảnh: TopGadgetInsider)

 

Sau đây là một số review "có tâm" từ một số khách hàng:

"Cảm ơn BarxStop vì đã thay đổi cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi có một con Yorkie khá dữ dằn. Nó luôn sủa khi có người gõ cửa, rời đi hoặc đi ngang qua nhà của chúng tôi. Nhưng bây giờ Yorkie đã là một con chó hoàn hảo, đúng như những gì chúng tôi mong muốn".

"Bé Golden Retriever 2 tuổi của tôi rất ồn ào và bướng bỉnh. Tôi đã thử thiết bị này để ngăn tiếng sủa của bé và những con chó khác ngoài cửa sổ. Bé thích đuổi theo sóc, ô tô và các động vật khác khi chúng tôi đi dạo. Khi sử dụng thiết bị này, tôi rất ngạc nhiên vì hiệu quả của nó".

"BarXStop quả thật tuyệt vời! Chú chó của tôi hú to đến nỗi tôi không thể nói chuyện với bất cứ ai khi tôi dắt nó đi dạo. Sau khi sử dụng thiết bị này, hành vi của bé thay đổi khá nhanh và giờ bé phản ứng ngay khi thấy tôi rút nó ra khỏi túi".

Một số review của khách hàng sau khi sử dụng BarXStop.
Một số review của khách hàng sau khi sử dụng BarXStop. (Ảnh: TopGadgetInsider).

 

Theo quy định của một số bang ở nước Mỹ, nếu bị người khác phàn nàn hoặc kiện bởi tiếng chó sủa, chủ nhân của những chú chó phải chịu phạt tiền từ 1.000 USD trở lên, thậm chí bị phạt tù từ 5 đến 30 ngày. Nếu chó vẫn tiếp tục sủa thì sẽ bị bắt nhốt, họ sẽ không được nuôi thêm bất kỳ con chó nào khác.

Nguồn: /

Công ty của tỷ phú Elon Musk chuẩn bị thử nghiệm chip cấy ghép não người đầu tiên

Các ngành công nghệ

Neuralink, công ty công nghệ thần kinh do Elon Musk thành lập, đang xây dựng con chip “giao diện não-máy tính” để cấy vào não người.

SiTime thu nhỏ kích thước của chip khoảng 9 lần so với loại thông thường

Các ngành công nghệ

Ngày 19/9, công ty SiTime (Mỹ) thông báo đã thu nhỏ được kích thước của một loại chip mới khoảng 9 lần so với các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Nghiên cứu mới: AI quy hoạch đô thị tốt hơn con người

Các ngành công nghệ

Mô hình AI có thể tính toán trong vài giây một số nhiệm vụ nhất định trong quy hoạch đô thị mà con người phải mất từ 50 đến 100 phút để thực hiện.

Khi nào robot biết khóc?

Các ngành công nghệ

Bằng việc biến cảm xúc thành các thông số được định lượng, robot trong tương lai có thể nhận biết và phản ứng sự vui, buồn của con người.

11 lỗi sai chúng ta hay mắc khi sạc pin điện thoại, như thể thói quen khó từ bỏ

Các ngành công nghệ

Pin điện thoại và máy tính bảng ngày nay có chu kỳ sạc cụ thể. Cho nên để kéo dài tuổi thọ pin và sạc pin an toàn thì bạn cần trang bị kiến thức về sạc pin đúng cách.

Top 11 thủ thuật tăng tốc website

Các ngành công nghệ

Nghiên cứu thói quen sử dụng máy tính cho thấy người dùng sẽ chuyển sang trang khác nếu website không có “động tĩnh” gì sau 4 giây.

Phím số trên PC và laptop xuất hiện từ khi nào?

Các ngành công nghệ

Bộ phím số trên máy tính đã có một tuổi đời rất dài trước khi trở thành một trong những phần không thể thiếu được trên bất kỳ mẫu bàn phím máy tính nào hiện nay.

Nút WPS trên router dùng để làm gì?

Các ngành công nghệ

Nếu bạn từng mân mê chiếc router của mình, bạn có lẽ đã phát hiện ra một nút bấm lạ với dòng chữ “WPS”. Nhưng nút bấm bí ẩn này là gì, và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bấm nó?

Trình duyệt Tor là gì và nó bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách nào?

Các ngành công nghệ

Nếu bạn mới tìm hiểu về quyền riêng tư và bảo mật trên internet, bạn có lẽ đã từng nghe về một thứ gọi là Tor - một phần mềm kết nối internet đi kèm trình duyệt của riêng nó hiện đang được sử dụng khá rộng rãi.

Bằng sáng chế lạ của Hải quân Mỹ

Các ngành công nghệ

Những thiết bị tưởng như chỉ có trong phim viễn tưởng đã được mô tả trong bằng sáng chế của Hải quân Mỹ.