DMCA.com Protection Status

Sử dụng thực phẩm hữu cơ  quan tâm

Được đăng bởi: Thái Hà Books

Cập nhật lúc 11:57 ngày 11/07/2018

Có thể bạn chưa bao giờ nghĩ tới lợi ích của những loại thực phẩm và sản phẩm hữu cơ như thực phẩm thô, thực phẩm hoang dã, tự nhiên và các loại khác được lựa chọn theo màu của chúng.

Rau củ và cây trái hữu cơ chứa gấp đôi lượng vitamin, yếu tố vi lượng, axit béo thiết yếu và hóa chất có nguồn gốc thực vật (dinh dưỡng thực vật) so với các sản phẩm phi hữu cơ. Chúng cũng không chứa hóa chất như thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu v.v. vì vậy những loại này nguyên chất hơn và tốt cho bạn.

Công bằng mà nói, chúng có vẻ như ngon hơn. Thực phẩm hữu cơ thường tươi hơn các sản phẩm được trồng phi hữu cơ vì người ta để chúng chín tự nhiên trong đất hay trên cây. Rau củ và trái cây phi hữu cơ thường được thu hoạch từ một thời gian rất dài trước khi chúng chín và được trữ ở nhiệt độ thấp hàng tháng trời trong quá trình vận chuyển từ bán cầu bên này sang bán cầu bên kia.

Bạn có thể tránh được tình trạng phải mua với giá cắt cổ và tìm được những thực phẩm tuyệt vời bằng cách mua ngay tại nơi mình sống như ở chợ, các cửa hàng nông sản hay chủ khu đất trồng. Hãy kiểm tra xem liệu chủ vườn có phun thuốc hay không và nếu có thì phun loại nào. 

Một nguồn rau củ và cây trái hữu cơ tuyệt vời nữa là từ những người làm vườn nhiệt tình, thường sống cách các thành phố lớn một quãng ngắn. Rất nhiều người làm vườn hữu cơ giờ đây có đăng quảng cáo trên mạng và bạn có thể đặt giao hàng nông phẩm cùng cây trái tươi tới bất kỳ đâu.