DMCA.com Protection Status

THÀNH PHẦN BỔ SUNG CHO DETOX - Cắt cờ râu ngô  quan tâm

Được đăng bởi: Thái Hà Books

Cập nhật lúc 14:49 ngày 16/07/2018

Râu ngô, các sợi tơ đẹp, màu xanh nhạt, tua rua nằm ẩn bên trong lớp lá phía ngoài của bắp ngô, có tên khoa học là Zea mays, theo tên của một vị thần.

Râu ngô chứa rất nhiều hóa chất thực vật bao gồm cả saponin, có tác dụng như thuốc lợi tiểu (giúp làm tăng lượng nước tiểu); thymol, có tính chất khử trùng và bioflavonoid limonene, chất chống ôxy hóa mạnh giúp chống lại các tác hại của độc tố đi qua đường nước tiểu và thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào khỏe mạnh.

Râu ngô làm được gì?

Râu ngô hỗ trợ quá trình detox bằng việc:

» Bổ trợ cho các chức năng đường tiết niệu, tăng cường quá trình bài tiết các độc tố hòa tan trong nước và khuyến khích chức năng khỏe mạnh của thận cũng như bàng quang;
» Xoa dịu các rối loạn tuyến tiền liệt (những rối loạn gây ra cản trở quá trình thải lọc các độc tố ra khỏi cơ thể thông qua nước tiểu);
» Làm sạch đường tiết niệu, loại bỏ độc tố và chất nhầy dư thừa, đồng thời giúp tránh khỏi vấn đề nhiễm trùng thận và bàng quang.

Sử dụng râu ngô như thế nào?

Bạn có thể dùng râu ngô phơi khô để làm trà. Trong trường hợp này, bạn nên dùng một liều từ 2 đến 8 g, hai hoặc ba lần một ngày. Bạn có thể tìm thấy râu ngô trong rất nhiều các loại thuốc có nguồn gốc thảo dược khác nhau dùng để cải thiện tình trạng giữ nước và hỗ trợ đường tiết niệu khỏe mạnh. Hãy làm theo hướng dẫn trên vỏ hộp trước khi sử dụng.