DMCA.com Protection Status
Danh sách bài viết
Xem:

Kết quả tìm kiếm theo từ khóa: "Chất béo giả"

Từ bỏ các loại chất béo giả

Các loại chất béo bạn cần tránh bao gồm: các chất béo bão hòa như bơ, thịt mỡ hay mỡ lợn để chiên xào và các loại chất béo chuyển hóa, các loại dầu thực vật ban đầu chứa nhiều axit béo thiết yếu nhưng bị biến đổi sang thành chất béo chuyển hóa không lành mạnh khi được chế biến công nghiệp với nhiệt độ cao. Các loại chất béo tốt cho bạn (mặc dù bạn vẫn cần hạn chế lượng nạp vào) bao gồm: axit béo omega-3, 6 và 9. Điều cần tránh là hạn chế tiêu thụ dư thừa các chất này, như đã giải thích, lý do là vì chúng có chứa một lượng calo cao (mỗi gam chất béo này cung cấp 9 calo trong khi ở mỗi gam chất

Từ bỏ các loại chất béo giả

Các loại chất béo bạn cần tránh bao gồm: các chất béo bão hòa như bơ, thịt mỡ hay mỡ lợn để chiên xào và các loại chất béo chuyển hóa, các loại dầu thực vật ban đầu chứa nhiều axit béo thiết yếu nhưng bị biến đổi sang thành chất béo chuyển hóa không lành mạnh khi được chế biến công nghiệp với nhiệt độ cao. Các loại chất béo tốt cho bạn (mặc dù bạn vẫn cần hạn chế lượng nạp vào) bao gồm: axit béo omega-3, 6 và 9. Điều cần tránh là hạn chế tiêu thụ dư thừa các chất này, như đã giải thích, lý do là vì chúng có chứa một lượng calo cao (mỗi gam chất béo này cung cấp 9 calo trong khi ở mỗi gam chất

Từ bỏ các loại chất béo giả

Các loại chất béo bạn cần tránh bao gồm: các chất béo bão hòa như bơ, thịt mỡ hay mỡ lợn để chiên xào và các loại chất béo chuyển hóa, các loại dầu thực vật ban đầu chứa nhiều axit béo thiết yếu nhưng bị biến đổi sang thành chất béo chuyển hóa không lành mạnh khi được chế biến công nghiệp với nhiệt độ cao. Các loại chất béo tốt cho bạn (mặc dù bạn vẫn cần hạn chế lượng nạp vào) bao gồm: axit béo omega-3, 6 và 9. Điều cần tránh là hạn chế tiêu thụ dư thừa các chất này, như đã giải thích, lý do là vì chúng có chứa một lượng calo cao (mỗi gam chất béo này cung cấp 9 calo trong khi ở mỗi gam chất

Từ bỏ các loại chất béo giả

Các loại chất béo bạn cần tránh bao gồm: các chất béo bão hòa như bơ, thịt mỡ hay mỡ lợn để chiên xào và các loại chất béo chuyển hóa, các loại dầu thực vật ban đầu chứa nhiều axit béo thiết yếu nhưng bị biến đổi sang thành chất béo chuyển hóa không lành mạnh khi được chế biến công nghiệp với nhiệt độ cao. Các loại chất béo tốt cho bạn (mặc dù bạn vẫn cần hạn chế lượng nạp vào) bao gồm: axit béo omega-3, 6 và 9. Điều cần tránh là hạn chế tiêu thụ dư thừa các chất này, như đã giải thích, lý do là vì chúng có chứa một lượng calo cao (mỗi gam chất béo này cung cấp 9 calo trong khi ở mỗi gam chất