DMCA.com Protection Status
Danh sách bài viết
Xem:

Kết quả tìm kiếm theo từ khóa: "Hạt ngô"

Vì sao hạt ngô cứng chắc có thể biến thành bỏng ngô xốp giòn?

Bỏng ngô là một loại thức ăn nhá cho vui lúc rỗi rãi vừa xốp lại vừa giòn. Nó được làm ra như thế nào?Nguyên liệu của bỏng ngô là những hạt ngô thông thường. Trước hết cho những hạt ngô vừa nhỏ vừa cứng chắc vào trong một cái nồi đậy kín rồi gia nhiệt lên. Khi nhiệt độ của hạt ngô đã lên rất cao trong nồi bỗng nhiên phát ra tiếng nổ "lục bục". Ở một độ lửa thích hợp hạt ngô lắc mình một cái đã biến thành bỏng ngô xốp giòn rồi.Có sức mạnh thần bí nào đã làm cho thể tích hạt ngô nở bung ra nhiều biến hạt ngô thành bỏng ngô vừa xốp lại vừa giòn?

Vì sao hạt ngô cứng chắc có thể biến thành bỏng ngô xốp giòn?

Bỏng ngô là một loại thức ăn nhá cho vui lúc rỗi rãi vừa xốp lại vừa giòn. Nó được làm ra như thế nào?Nguyên liệu của bỏng ngô là những hạt ngô thông thường. Trước hết cho những hạt ngô vừa nhỏ vừa cứng chắc vào trong một cái nồi đậy kín rồi gia nhiệt lên. Khi nhiệt độ của hạt ngô đã lên rất cao trong nồi bỗng nhiên phát ra tiếng nổ "lục bục". Ở một độ lửa thích hợp hạt ngô lắc mình một cái đã biến thành bỏng ngô xốp giòn rồi.Có sức mạnh thần bí nào đã làm cho thể tích hạt ngô nở bung ra nhiều biến hạt ngô thành bỏng ngô vừa xốp lại vừa giòn?