Nữ sinh bị dao găm trúng đầu trong sân trường

Tai nạn xảy ra trưa 25/10. Nữ sinh bị dao găm trúng đang ngồi nghỉ sau giờ học thể dục của khối lớp 9. Em này đã giữ chặt dao, trước khi được thầy cô, gia đình đưa đi cấp cứu.

Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang cho biết học sinh nhập viện trong tình trạng dao cắm vào thái dương phải. E-kip trực sau khi chụp CT não xác định dị vật đâm vào xương sọ, chưa chạm nhu não. Nữ sinh được phẫu thuật ngay sau đó, hiện sức khỏe hồi phục tốt, có thể trả lời câu hỏi của bác sĩ, không phát hiện di chứng.

Ông Quảng Thành Nghĩa, Hiệu trưởng trường THCS và THPT Vĩnh Thắng nói đây là sự việc hy hữu. Khi đó, trường huy động học sinh một số lớp trồng hoa, cây cảnh trong sân trường. Tuy nhiên, trong lúc chặt cây, học sinh bất cẩn làm dao sút cán, dẫn đến sự việc như trên.

Bước đầu, nhà trường nhắc nhở những học sinh này và giáo viên phụ trách các em. Trường cũng đã đến thăm hỏi, động viên nữ sinh gặp nạn. Báo cáo của công an xã xác định sự việc do tai nạn lao động. Nhà chức trách chưa đưa ra quyết định xử lý cụ thể.

Ngọc Tài


Tags : Kiên Giang tai nạn nữ sinh lao động trường học an toàn trường học