Danh sách bài viết

Hệ thống Trường quốc tế Á Châu đạt kiểm định quốc tế CIS

Cập nhật: 13/04/2024

Học sinh hệ thống Trường quốc tế Á Châu trong một tiết học với robot SIU

A.C

Hội đồng các trường quốc tế (CIS) là tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm định và công nhận các trường đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá và công nhận các trường quốc tế đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục và chăm sóc học sinh.

CIS công nhận đạt kiểm định quốc tế với tất cả 10 cơ sở (campus) của hệ thống Trường quốc tế Á Châu, đồng nghĩa chất lượng giáo dục của trường được công nhận trên toàn cầu. Qua đó, học sinh của trường này có thể dễ dàng chuyển tiếp giữa các trường quốc tế khác nhau trên thế giới.

Bà Olivia Roth, Giám đốc phụ trách kiểm định và phát triển trường học, Hội đồng các trường quốc tế (CIS), cho biết. "Chúng tôi trân trọng thông báo, CIS đã ra quyết định công nhận Trường quốc tế Á Châu - Việt Nam đạt kiểm định quốc tế của CIS, có hiệu lực từ tháng 4.2024. Chúc mừng cộng đồng trường đã đạt được thành tựu to lớn này. Chúng tôi vui mừng chia sẻ thành tựu trên với tất cả các thành viên của cộng đồng trường, những người đã nỗ lực không ngừng trong suốt tiến trình thực hiện kiểm định này. Được công nhận đạt kiểm định quốc tế CIS là minh chứng cho thấy trường luôn đảm bảo sự an toàn và sức khỏe toàn diện cho học sinh, đồng thời hiện thực hóa các tiêu chuẩn dạy học chất lượng cao, công dân toàn cầu và học tập liên văn hóa".

Đại diện CIS cũng chia sẻ, các thành viên trong đoàn kiểm định CIS đánh giá cao những nỗ lực và thành quả mà Trường quốc tế Á Châu đạt được trong việc phát triển thế hệ công dân toàn cầu, cung cấp nền giáo dục toàn diện cả về thể chất và tinh thần cho học sinh. Đồng thời ghi nhận kết quả tích cực của nhà trường trong việc nỗ lực mang chương trình giáo dục tiêu chuẩn quốc tế đến từng lớp học và đánh giá cao sự liên kết chặt chẽ giữa chương trình Việt Nam và chương trình quốc tế. 

Trường quốc tế Á Châu là hệ thống giáo dục vận hành theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của CIS về phương pháp giảng dạy và học tập. Song song với chương trình học chính khóa, nhà trường còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp học sinh phát triển kỹ năng mềm và trau dồi kiến thức thực tế.


Nguồn: / Theo Thanhnien

Học gì, làm gì để trở thành nhà sáng tạo nội dung 'triệu view'?

Giáo dục và đào tạo

Sáng tạo nội dung đang là công việc 'trong mơ' được nhiều bạn trẻ quan tâm và theo đuổi, với nhiều điểm đáng lưu ý về thu nhập, nguyên tắc mà sinh viên nên biết để có thể...

Trong tương lai, sinh viên được tự quyết định chương trình học phù hợp với cá nhân?

Giáo dục và đào tạo

Mỗi sinh viên sẽ chủ động xác định mục tiêu học tập dựa vào khả năng của mình, từ đó quyết định chương trình học tập phù hợp với bản thân. Chương trình đào tạo này sẽ...

Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao: Những kết bài 'chất như nước cất'

Giáo dục và đào tạo

Vào lúc 18 giờ 30 ngày 18.5, Báo Thanh Niên phát sóng chuyên đề ôn thi số 2 môn ngữ văn trong chương trình Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao năm 2024.

Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao: Kiến thức tiền tệ và thị trường

Giáo dục và đào tạo

Vào lúc 20 giờ 30 ngày 18.5, Báo Thanh Niên phát sóng chuyên đề ôn thi số 2 môn GDCD trong chương trình Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao năm 2024.

Hơn 400 học sinh tiêu biểu nhận thư khen từ trưởng phòng GD-ĐT

Giáo dục và đào tạo

Trưởng phòng GD-ĐT quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã tặng thư khen 424 học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiêu biểu, là gương học sinh điển hình thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Q.Bình Tân, TP.HCM tăng hàng ngàn học sinh so với năm học trước

Giáo dục và đào tạo

Dự kiến số học sinh ở Q.Bình Tân, TP.HCM năm học 2024 - 2025 là 124.237 em, tăng 3.455 học sinh so với năm học 2023 - 2024.

Đánh giá học sinh theo chương trình mới có giảm 'lạm phát' khen thưởng?

Giáo dục và đào tạo

Cách kiểm tra, đánh giá trong Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 có nhiều điểm nổi bật so với chương trình cũ 2006.

Nhiều trường TP.HCM họp phụ huynh cuối năm, lịch nghỉ hè thế nào?

Giáo dục và đào tạo

Nhiều phụ huynh quan tâm lịch tổng kết năm học 2023-2024 của học sinh tiểu học, mầm non TP.HCM như thế nào, bao giờ học sinh nghỉ hè.

Điểm trúng tuyển bằng học bạ quá thấp, nỗi lo chất lượng đào tạo

Giáo dục và đào tạo

Hàng loạt trường ĐH lấy điểm sàn xét tuyển ở phương thức học bạ chỉ 15 điểm/3 môn. Hiện nay, một số trường ĐH đã công bố điểm trúng tuyển; trong đó thí sinh chỉ cần trung bình mỗi...

Trường Phổ thông Năng khiếu trao hàng trăm giải thưởng quốc gia, quốc tế cho học sinh

Giáo dục và đào tạo

Sáng 20.5, Trường Phổ thông Năng khiếu (ĐH Quốc gia TP.HCM) tổ chức lễ tổng kết năm học 2023-2024 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Dịp này, trường trao hàng trăm giải thưởng quốc gia, quốc tế...