Danh sách bài viết

Trải nghiệm học Tú tài IB với Trường Quốc tế Saigon Pearl

Cập nhật: 25/10/2023

Ngày trải nghiệm trực tuyến "Discover the World" diễn ra vào 9h-11h thứ Bảy tuần sau trên nền tảng Zoom. Nội dung chính tại sự kiện gồm: Trải nghiệm phương pháp dạy và học theo chuẩn Tú tài Quốc tế IB; giới thiệu về Trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP); hỏi đáp cùng ban giám hiệu.

Phương pháp dạy và học cho bậc mầm non lấy cảm hứng từ triết lý giáo dục nổi tiếng Reggio Emilia và khung chương trình IB. Xem thêm và đăng ký sự kiện tại đây.

Phương pháp dạy và học cho bậc mầm non lấy cảm hứng từ triết lý giáo dục nổi tiếng Reggio Emilia và khung chương trình IB. Xem thêm và đăng ký sự kiện tại đây.

Cụ thể, lớp học trải nghiệm dành cho học sinh mầm non gồm: Lớp học nhạc: Khám phá các bài hát và điệu nhảy vòng quanh thế giới; lớp học đọc: hiểu về thế giới qua các câu chuyện thú vị.

Lớp học trải nghiệm dành cho học sinh tiểu học gồm: Đố vui: Em biết gì về các quốc gia; thể dục: các chuyển động tương tác khác nhau vòng quanh trái đất.

Trực thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế lâu đời Cognita với hơn 85 trường thành viên trên toàn thế giới, Trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP) là trường mầm non và tiểu học quốc tế được công nhận toàn cầu bởi cả Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC), hai trong số các tổ chức kiểm định giáo dục uy tín nhất thế giới.

ISSP hiện là trường ứng cử viên dạy chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học (IB PYP) với chương trình giảng dạy thiết kế dựa theo khung chương trình IB kết hợp với tiêu chuẩn Mỹ, khuyến khích học sinh học theo kiểu truy vấn và phát triển toàn diện năng lực học tập, thể chất và cảm xúc xã hội.

ISSP là trường ứng viên dạy chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học (IB PYP), được chứng nhận toàn cầu bởi hai tổ chức kiểm định giáo dục CIS và NEASC.

ISSP là trường ứng viên dạy chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học (IB PYP), được chứng nhận toàn cầu bởi hai tổ chức kiểm định giáo dục CIS và NEASC.

Theo đại diện trường, phương pháp dạy và học cho bậc mầm non lấy cảm hứng từ triết lý giáo dục nổi tiếng Reggio Emilia và khung chương trình IB, trong đó nhấn mạnh việc trẻ chơi mà học (play-based), được lắng nghe và tôn trọng. Trẻ là trung tâm của việc học và được trao quyền để làm chủ lớp học.

Học sinh theo học tại ISSP có thể chuyển tiếp lên cấp hai tại bất cứ nơi nào trên thế giới hoặc chuyển tiếp dễ dàng sang các trường thành viên của cùng tập đoàn Cognita tại Việt Nam, gồm Trường Quốc tế Hồ Chí Minh (ISHCMC) và Trường Quốc tế Hồ Chí Minh - Phân hiệu Mỹ (ISHCMC-AA).

Trường được xây dựng và thiết kế riêng cho trẻ mầm non và tiểu học.

Trường được xây dựng và thiết kế riêng cho trẻ mầm non và tiểu học.

Tọa lạc tại quận Bình Thạnh, TP HCM, cơ sở vật chất của trường được xây dựng và thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non và tiểu học với các tiêu chí hiện đại, linh hoạt và an toàn với hàng loạt phòng chức năng như phòng âm nhạc, phòng nghệ thuật, studio ghi hình, phòng lab, khu vực chơi thể thao trong nhà, hồ bơi và sân vận động ngoài trời.

Thế Đan

Vì số lượng có hạn, phụ huynh đăng ký tham gia sự kiện cùng con tại đây hoặc liên hệ với phòng tuyển sinh của trường qua hotline: +84 (028) 2222 7788 hoặc email: admissions@issp.edu.vn.


Nguồn: /

Trường ĐH mạnh tay chi tiền thu hút nhà khoa học tài năng

Giáo dục và đào tạo

Lần đầu tiên, ĐH Quốc gia TP.HCM công bố chương trình thu hút, giữ chân và phát triển các nhà khoa học trẻ xuất sắc, nhà khoa học đầu ngành đến làm việc.

Giúp sinh viên thoát khỏi tuyệt vọng: Bài học từ Nhật Bản

Giáo dục và đào tạo

Giữa lúc tỷ lệ tự tử vẫn còn cao trong giới trẻ ở Nhật Bản, một số sinh viên đại học (ĐH) cùng nhau học cách phát hiện các dấu hiệu nhận biết những người bạn đang gặp rắc rối và có...

Chọn ngành học xu hướng mới hay truyền thống?

Giáo dục và đào tạo

Năm 2024, các trường ĐH tiếp tục mở thêm nhiều ngành học mới. Hiện có nhiều xu hướng ngành học ở các trường: ngành mới, ngành truyền thống, ngành độc lập, ngành liên...

Tác giả trong sách giáo khoa mới: Vợ chồng nhà thơ Mật - Mai cùng xuất hiện

Giáo dục và đào tạo

Trong làng văn có nhiều cặp đôi vợ chồng là nhà thơ - nhà văn, nhưng cả hai vợ chồng đều là nhà thơ trẻ, đều có tác phẩm được xuất hiện trong sách giáo khoa mới...

Những ngành học mới trong lĩnh vực kinh tế, tài chính

Giáo dục và đào tạo

Những ngành học như luật, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, kế toán... được xem là "ngành truyền thống" so với những ngành mới như tiếp thị số, kinh doanh số, công nghệ...

Những ngành học thú vị, có thu nhập hấp dẫn

Giáo dục và đào tạo

Theo Cục thống kê Việt Nam, có ngành lương khởi điểm cho người mới ra trường lên tới 350-500 USD/tháng, cấp quản lý 3.000-4.000 USD/tháng.

Giáo sư được trả 350 triệu đồng để làm việc tại một trường thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM

Giáo dục và đào tạo

Một trường thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM công bố chính sách thu hút một lần những nhà khoa học trẻ xuất sắc, nhà khoa học đầu ngành với giáo sư 350 triệu đồng/người, phó...

Tuyển dụng giáo viên của TP.HCM năm 2024 có gì mới?

Giáo dục và đào tạo

Theo quy định mới về vị trí việc làm trong trường phổ thông, nhà trường sẽ được tuyển giáo viên cho một số chức danh mới từ năm 2024.

Nam sinh viên rơi từ tầng 5 tử vong, nhà trường nói gì?

Giáo dục và đào tạo

Vụ nam sinh tử vong trong sân trường để lại một cuốn sổ tay với nội dung đẫm nước mắt, đại diện Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) thông tin thêm về sự việc.

Giáo dục Việt Nam: Đầu tư khiêm tốn nhưng kết quả học tập cao?

Giáo dục và đào tạo

Từ kết quả PISA 2022, Bộ GD-ĐT cho rằng "Việt Nam là ví dụ điển hình về học sinh đạt kết quả học tập cao khi đầu tư cho giáo dục còn ở mức khiêm tốn".